• Mật tổ ong nguyên chất hộp 500g
Mật tổ ong nguyên chất hộp 500g
Mật tổ ong nguyên chất hộp 500g

Giá: 170,000 VNĐ

    Tìm mọi cách mang mật ong thật đến tay khách hàng. Mật tổ ong nguyên chất hộp 500g, ăn nguyên tổ, đây là sản phẩm được Hàn Quốc và Mỹ gia công xuất khẩu.

Chi tiết sản phẩm

Bánh tổ mật ong hay mật tổ ong nguyên chất được thu hoạch và đóng gói nguyên bánh không qua sơ chế, hoàn toàn tự nhiên. Bánh tổ mật ong được tạo ra từ 100% tổ ong thiên nhiên (gồm cả mật và sáp), được đóng gói vào hộp 500g và bán sỉ tại ConetFood.

Mật ong bánh tổ: Đủ ngày, đủ tháng, con ong vít nắp theo bản năng, hàm lượng vitamin cao nhất.

Vít nắp là sao? Là con ong nó tạo 1 lớp sáp màu trắng bao phủ giúp bảo quản mật. 

Tại sao phải đợi mật ong vít nắp mới được thu hoạch?

Mật ong được con ông thu hoạch từ nhiều chồi non và hoa lá kết hợp với Enzym của ong tạo thành mật ong. Khi mật đầy tổ hoặc đủ chín những chú ong sẽ tiết sáp vít hết nắp lại dữ trự mật ở đó. 

Một ong là một kho báo dinh dưỡng

Nó chứa khoảng 70% là đường đơn Glucose và Fructose, 20% là nước, 10% còn lại là các vitamin và khoáng chất. Mật ong đã vít nắp thơm ngon hơn, bảo quản lâu hơn, ít xuống màu, hàm lượng vitamin và khoáng chất cao hơn gấp nhiều lần so với mật ong thu hoạch thông thường.

Cách sử dụng: Ăn trực tiếp nguyên tổ, nhai luôn cả phần sáp ong, hoặc kết hợp ăn cùng trái cây, bánh mì sẽ ngon hơn.

Hotline: 0903 049 606

Giá bán lẻ: 170k/hộp

Nhận đơn xuất khẩu từ 1000 hộp 

Địa chỉ mua Mật tổ ong nguyên chất:
162/23 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Nói về mật ong thì nói cả đời cũng chưa hết câu chuyện, nhưng để có mật ong thật trực quan nhất chỉ duy nhất mật ong bánh tổ này.

Là người tiêu dùng thông thái, shop thật lòng mong quý khách chọn loại mật này. Mật ong có rất nhiều công dụng và hữu ích cho đời sống của chúng ta. Mật ong còn là nguyên liệu chính cho một số sản phẩm giá trị cao, bạn hãy tự tay vắt ra những giọt mật thật nhất, nguyên chất nhất để sử dụng.

TOP

0902948035